นายมานิตย์ อิ่มอ่อง
ปรับปรุง 28/03/2014
สถิติผู้เข้าชม 379915
Page Views 513209
การแข่งขัน ประกวด งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขต สพม.๕ สิงห์บุรี
กลุ่มเครือข่ายส่งเสริมฯ สพม.5 สิงห์บุรี จัดการแข่งขันเพื่อให้นักเรียนแสดงความสามารถและหาตัวแทนไประดับภาค เมื่อ 9 พ.ย.55
ผอ.มานิตย์ (รอง ปธ.) ผอ.วิทยา (ปธ.) อ.สันติ (เลขานุการ) คณะกรรมการดำเนินงาน
ภาคเช้าคณะกรรมการจัดการแข่งขันเตรียมการพร้อม
รองฯสุธีรพันธุ์ (เจ้าของสถานที่เหนื่อยหน่อย)
รองฯศักดา คณะกรรมการใหม่ทำงานด้วยความขยัยขันแข็ง
รองฯจุไลลักษณ์(สหป.) ผอ.บำเหน็จ (ที่ปรึกษา) รองสมจิตร(อบ.) ช่วยงานแก้ไขปัญหาตลอดเวลา
ตั้งแต่เช้า จนถึงเวลา 17.00 น.เราถึงแยกย้ายกันกลับ
รวมคณะกรรมการที่ปรึกษา คณะกรรมการอำนวยการ และคณะเลขานุการทำงานครั้งนี้ มาครบ 100 % ครับ
รองฯศักดา และนักเรียนเข้าแข่งขัน ค.บ.กับ Science Show ( น.ส.เก้ากาญจนาพร สุขัง , น.ส.สุชาวดี สุขคง , น.ส.พิไลพร งามโรจน์
ลูกม่วง-ขาว แข่งขันทำหนังสือเล่มเล็ก ม.ปลาย ( น.ส.ชญานิศ จันทโรทัย , นายเดชา อ่อนสำอาง , นายรังสิมันต์ พยัคฆหาญ )
ลูกม่วง-ขาวรุ่นเล็ก ร่วมลุ้นหนังสือเล่มเล็ก (ด.ญ.ศศิภัค พ่วงประเสริฐ , ด.ช.ต่อศักดิ์ กลั่นแสง , ด.ญ.ดวงพร แซ่โต๋ว)
อัจฉริยภาพ ม.ปลาย รองแชมป์คราวนี้ ( น.ส.จุฑาภรณ์ พิกุลทอง , นายอุ้มบุญ สุขประเสริฐ , น.ส.อรอนงค์ ทองมี )
คณะกรรมการร่วมเตรียมการเพื่อประชุมสรุปผลการทำงาน
ตรวจสอบ ชัดเจน เที่ยงตรง
โรงเรียนค่ายบางระจันวิทยาคม 26/2  หมู่  4  ถนน สิงห์บุรี-สุพรรณบุรี
ต.บางระจัน อ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี 16150 โทร.0-3659-7114
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 5 สิงห์บุรี